1900 63 66 47

Hotline bán hàng

Giao hàng Toàn Quốc

Nhận hàng từ 2 - 5 ngày

Lộ diện thêm con chip của Samsung Glaxy S9+

Tâm Võ 3 tháng trước 39 lượt xem

Hiện tại, tuyên bố mới nhất của Samsung cho biết, chip dành cho Galaxy S9 được trang bị các công cụ cho phép Samsung sao chép những đặc tính hấp dẫn của iPhone X. Cụ thể, Exynos 9810 sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn vi xử lý tiền nhiệm, với tốc độ tối đa đạt được là 2.9GHz. Theo nhà sản xuất, hiệu suất hoạt động đơn nhân của chip lõi tám này sẽ tăng gấp đôi trong khi hiệu suất hoạt động đa nhân tăng khoảng 40% so với chip của Galaxy S8.

Exynos 9810 cũng tiết kiệm điện năng hơn vi xử lý tiền nhiệm do được chế tạo theo tiến trình FinFET 10nm thế hệ thứ hai của Samsung. Một đặc tính ưu việt khác của loại chip này là tốc độ truyền dẫn LTE "siêu nhanh", nhờ modem LTE 1.2Gbps tích hợp trong chip cũng như công nghệ cộng gộp sóng mang 6x.

Samsung_Galaxy_S9+_Chip_Mobigo.jpg

Exynos 9810 còn tích hợp một bộ phận xử lý hình ảnh chuyên dụng và mã hóa đa hình (MFC) nâng cấp, giúp hỗ trợ "xử lý hình ảnh nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn". Galaxy S9 do đó có thể sẽ có tính năng chống rung ảnh và video tân tiến với độ phân giải UHD, chụp Bokeh theo thời gian thực ở độ phân giải cao và hình ảnh sáng hơn, giảm nhiễu và nhòe chuyển động trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cuối cùng, bộ xử lý MFC sẽ cung cấp tới 1.024 sắc độ khác nhau của mỗi màu chính, hay 1,07 tỉ màu sắc khác nhau. Đây được coi là một sự nâng cấp "khủng" so với 16,7 triệu sắc độ màu ở phiên bản màu 8 bit trước đây. Điều này đồng nghĩa, Galaxy S9 sẽ có khả năng hiển thị màn hình thậm chí còn tốt hơn các smartphone đầu bảng năm 2017, kể cả iPhone X.


Tin khác:

- Mua điện thoại Samsung Galaxy S6 xách tay giá rẻ ở đâu?

- Samsung Galaxy S7 Edge còn đáng mua ở thời điểm hiện tại không?

39 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!